Đèn Pin Đội Đầu Lấy Rái Tai Siêu Sáng Nhiều Chế Độ, Chỉnh Tụ Sáng Sáng Xa

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
65.000₫ 120.000₫
Đèn Pin Đội Đầu Lấy Rái Tai Siêu Sáng Nhiều Chế Độ, Chỉnh Tụ Sáng Sáng Xa Đèn Pin Đội Đầu Cao Cấp (Màu Đỏ) Ánh sáng : Trắng  Dung lượng pin : 2000ahm Thời giang sữ dụng : 3-4h  Cáp Sạc: USB Không điểmMù Đèn Pin...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0976078164

Đèn Pin Đội Đầu Lấy Rái Tai Siêu Sáng Nhiều Chế Độ, Chỉnh Tụ Sáng Sáng Xa

Đèn Pin Đội Đầu Cao Cấp (Màu Đỏ)
Ánh sáng : Trắng 
Dung lượng pin : 2000ahm
Thời giang sữ dụng : 3-4h 
Cáp Sạc: USB
Không điểmMù
Đèn Pin Đội Đầu Ráy Tai High Power Headlamp
là một sản phẩm không thể thiếu cho những người căt tóci. Với khả năng chiếu sáng mạnh mẽ, đèn pin này cung cấp ánh sáng tập trung ổn định, giúp bạn chiếu sáng trông việt ráy tai dể dàn.
Thiết kế đeo trên đầu giúp giữ cố định ánh sáng ở một vị trí cố định, cho phép bạn sử dụng cả hai tay một cách thuận tiện.
Đèn Pin Đội Đầu Ráy Tai High Power Headlamp này là lựa chọn lý tưởng của thợ cắt tóc  ráy tai , cắm trại, câu cá đêm và nhiều hoạt động khám phá khác.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn ánh sáng tin cậy và tiện lợi trong các hoạt động ngoại trời, Đèn Pin Đội Đầu Ráy Tai High Power Headlamp là sự lựa chọn hoàn hảo.
#denpin #denpindoidau #denpindau #denlayraitai #dendoidau #dendoidau #denpindoidaucaocap #dendoidaucaocap #dendoidaucongsuatlon #dendoidau #headlamp #powerheadlamp #strongpowergheadlamp

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: