GHẾ CẮT TÓC NAM BARBER BX-422

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
3.200.000₫ 4.500.000₫
GHẾ CẮT TÓC NAM BARBER BX-422 Ghế cắt tóc nam barber BX-422 Ghế cắt tóc nam barber BX - 422 Mẫu Ghế cắt tóc nam barber BX – 422 với thiết kế sang trọng, đạt chuẩn Châu Âu về mẫu mã...
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0976078164

GHẾ CẮT TÓC NAM BARBER BX-422

Ghế cắt tóc nam barber BX-422 Ghế cắt tóc nam barber BX - 422 Mẫu Ghế cắt tóc nam barber BX – 422 với thiết kế sang trọng, đạt chuẩn Châu Âu về mẫu mã & chất lượng. Da được dùng để bọc ghế là chất liệu da PUV cao cấp, giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi & không gây kích ứng hoặc khó chịu cho da.

Mẫu Ghế cắt tóc nam barber BX – 422 với thiết kế sang trọng, đạt chuẩn Châu Âu về mẫu mã & chất lượng. Da được dùng để bọc ghế là chất liệu da PUV cao cấp, giúp bảo vệ sức khỏe người ngồi & không gây kích ứng hoặc khó chịu cho da. Ngoài ra ghế ngồi cắt tóc Barber với thiết kế vân sọc giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh & đặc biệt không lo đọng nước hay bám bụi. Với nhiều ưu điểm và là mẫu Sang Trọng nhất nên Ghế cắt tóc nam barber BX – 422 chắc chắn sẽ làm hài lòng từng khách hàng của bạn khi bước chân vào và ngồi lên. Đừng để những khách hàng của bạn phải lo sợ khi ngồi lên chiếc ghế cắt tóc chỉ vì nó quá cũ kĩ Thông tin ghế cắt tóc nam barber tiệm tóc:

- Tên ghế: Ghế cắt tóc nam barber BX – 422 - Xuất sứ: Việt Nam - Chất liệu: Khung thép không rỉ, chất liệu da cao cấp chuẩn khung thiết kế chắc chắn - Nhà phân phối: Barber Việt Nam - Kích thước: 130x75 cm - Khối lượng: 30 Kg Sản phẩm Ghế cắt tóc barber giá rẻ BX – 422 có các màu sắc như: Trắng, Đen, đỏ sẫm, nâu, xám, xanh đậm...bạn có thể đặt màu theo yêu cầu để phù hợp với thiết kế của tiệm, salon tóc của mình.

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: