Ghế cắt tóc nam BBS-539

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
4.850.000₫ 8.000.000₫
Ghế cắt tóc Barber BBS-539  Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của cánh mày râu ngày càng tăng cao. Họ tìm đến các BarberShop ngày càng nhiều và những yêu cầu đặt ra khi đến đây cũng tăng lên. Kháchhàng khi...
Màu Sắc:
Màu Đen
Màu Nâu Nhạt
Màu Nâu Đậm
Màu Đỏ
Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0976078164

Ghế cắt tóc Barber BBS-539 

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp của cánh mày râu ngày càng tăng cao. Họ tìm đến các BarberShop ngày càng nhiều và những yêu cầu đặt ra khi đến đây cũng tăng lên. Kháchhàng khi đến các Barber Shop họ cần nhiều hơn là làm đẹp. Đây còn là nơi đểkhách hàng có được những phút giây thữ giãn và thoải mái nhất trong một khônggian sang trọng và đẳng cấp. Ghế cắt tóc nam BBS-539 là sản phẩm có thể đáp ứngđược đầy đủ những yêu cầu đặt ra của khách hàng. Từ ngoài hình sang trọng, đẳngcấp cho đến những tính năng tiện nghi.

Ghế cắt tóc nam BBS-539 là một trong những sản phẩm lọt top những sản phẩm đáng muanhất trong phân khúc giá. Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung nhưngnhững gì mà em nó mang đến không thua kém gì những dòng sản phẩm cao cấp. Với mộtngoại hình khá hầm hố, cho cảm giác chắc chắn và vô cùng bền bỉ. Đây sẽ là mộtlựa chọn sáng giá cho những anh em đang có ý định mở Barber Shop hay nâng cấpcho tiệm tóc của mình.

1Những tính năng và đặc điểm của ghế cắt tóc nam BBS-539

2Thông số kỹ thuật của ghế cắt tóc barber BBS-539

3Đánh giá ghế cắt tóc Barber BBS-539

3.1Thiết kế ghế cắt tóc nam BBS-539

3.2Chất lượng ghế cắt tóc BBS-539

4 Mua ghế cắt tóc nam BarberBBS-539 ở đâu?

Nhữngtính năng và đặc điểm của ghế cắt tóc nam BBS-539

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: