Dầu Gội Thảo Dược Phủ Bạc Màu Nâu BiBop Nhật Bản

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
150.000₫ 300.000₫

- Dầu Gội Nâu Tóc Bibop thảo dược dùng phủ bạc ra màu nâu dễ dàng hơn bao giờ hết

- Thành phần thảo dược

- Chai 500ml

- Đảm bảo gội phù tóc bạc ra nâu đẹp

- Ship cod toàn quốc

Số lượng:
GỌI ĐẶT HÀNG Vui lòng gọi ngay 0976078164

Dầu Gội Thảo Dược Phủ Bạc Màu Nâu BiBop Nhật Bản có bán tại Hà nội, địa chỉ mua hàng trực tiếp 22 Trần Tế Xương, Trúc bạch, Ba Đình, Ship cod toàn quốc nhận hàng thanh toán, Sỉ alo 0976078164

DẦU GỘI NÂU TÓC BIBOP THẢO DƯỢC CẢI TIẾN 3 trong 1.

-  đổi màu tóc an toàn

-  cân bằng nền tóc và dưỡng tóc

-  đem lại màu nâu tự nhiên cho tóc

Dầu gội nâu tóc, giải pháp tự nhuộm tóc tại nhà.

Che giấu tóc bạc, tóc hoe màu, loang lổ màu bằng cách nhuộm tóc được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên trong thuốc nhuộm chứa nhiều hóa chất gây hại nếu dùng lâu dài. Bằng chứng là nhiều người bỗng dưng bị dị dứng sau khi nhuộm tóc một thời gian dài. Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật dầu gội nâu tóc dùng thành phần thảo dược giúp khắc phục rất nhiều nhược điểm của thuốc nhuộm đó là an toàn, dễ dùng, màu đen tự nhiên, sau khi nhuộm xong tóc mềm và mượt không bị khô hay gãy rụng tóc.

 

Trước kia khi muốn đổi màu tóc hầu hết mọi người phải dùng thuốc nhuộm tóc thì nay đã có thêm sự lựa chọn đó là dầu gội nâu tóc. So với thuốc nhuộm dầu gội nâu tóc có nhiều ưu điểm đó là thành phần thảo dược thiên nhiên (không chứa bột chì, thuốc nhuộm vải) nên ít gây hại và trị rụng tóc. Dầu gội thảo dược gội là nâu BiBop hàng nhật giúp tóc hấp thụ dễ dàng các gen hắc tố có trong thảo dược. Không chứa hóa chất độc hại, dễ sử dụng, ít gây kích ứng da (mẩn ngứa, dị ứng…).

Dầu gội thảo dược gội là nâu 3 trong 1 hàng Nhật có những ưu điểm sau: Tiết kiệm thời gian: Nếu nhuộm tóc trung bình sẽ mất từ 45 phút – 1 giờ đồng hồ, với dầu gội nâu tóc bạn chỉ tốn 8-10 phút đối với tóc ngắn (tóc bạc 50%); 10-15 phút đối với tóc dài (tóc bạc 100%). Bạn sẽ không còn phải tốn thời gian ra tiệm, ngồi chờ để nhuộm tóc nữa. Tiết kiệm tiền bạc: Với thuốc nhuộm hoặc nhuộm tóc tại tiệm nếu là tóc nam mỗi lần tối thiểu cũng trên 100 ngàn/lần còn với dầu gội đen tóc chỉ tốn khoảng 20 ngàn/1 lần gội đen. Với phụ nữ lần đầu tiên sẽ tốn dầu gội nhất vì phải gội cho đều màu, còn các lần tiếp theo chỉ cần chải hoặc chấm chân nên sẽ rất tiết kiệm. Đơn giản, dễ thực hiện: Dầu gội nâu tóc sử dụng rất dễ dàng bằng thao tác gội đầu thông thường nên ai cũng có thể tự gội cho mình ở bất cứ nơi đâu. Khác với thuốc nhuộm cầu kỳ, qua nhiều công đoạn đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề…

Hướng dẫn sử dụng: đeo gang tay trước khi gội để tránh móng tay bị đen các khách hàng thân yêu nhé. Nếu lượng tóc nhiều. Nên cho dầu ra bát, sau đó dùng tay hoặc dùng que trộn đều hỗn hợp dầu để hỗn hợp dầu chuyển về màu nâu. Đối với đầu nam cần lượng dầu ít thì cho dầu ra lòng bàn tay rồi trộn đều. Sau khi thực hiện bước này xong mới cho dầu lên đầu để tiến hành gội và massa. Phân bố dầu đều trên đầu để hạt màu được phủ đều. Một lần phủ tiến hành gội hai lần, mỗi lần 10,15 phút để có được mái tóc đen. Lưu ý: trước khi gội dầu này nên tiến hành gội sạch da đầu bằng dầu khác. Và sau khi gội đen xong không dùng thêm bất cứ dầu gội hay xả tóc nào.

các bạn mua hàng khi gội chưa hiệu quả ib ngay cho shop để được hướng dẫn sd hiệu quả nhất nhé

 

GỘI LÀ NÂU TÓC CHO TÓC BẠC

HÀNG CÓ SẴN TẠI 22 Trần Tế xương, trúc bạch, Ba Đình, Hà Nội

Sỉ alo ngay 0976078164

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: